Home / Tùng Sơn Chanel / Chiếc lưỡi có 1-0-2 này đã hé lộ một sự thật kinh hoàng
Chiếc lưỡi có 1-0-2 này đã hé lộ một sự thật kinh hoàng
loading...

Chiếc lưỡi khác biệt của anh chàng này không ngờ lại hé lộ một sự thật kinh hoàng như vậy.

Sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng với con người. Nếu không có sức khỏe, chúng ta sẽ không thể làm được việc gì thành công. Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc chăm sóc sức khỏe chỉ dừng lại ở cải thiện chế độ ăn uống, tập thể dục thể thao mà không hề quan tâm tới những biểu hiện lạ trên cơ thể mình.

Gần đây, một facebooker ở Đài Loan (Trung Quốc) đã làm cư dân mạng náo loạn khi khoe chiếc lưỡi… hết sức kinh dị của mình. Không hiểu vì lý do gì nhưng chiếc lưỡi xuất hiện những đường rãnh khá sâu và dài, khiến người nhìn có cảm giác như chiếc lưỡi sắp đứt lìa thành nhiều mảnh.

luoi-blogtamsu002

luoi-blogtamsu003

Chiếc lưỡi khá kinh dị khiến nhiều người bất giác nổi da gà

Chàng trai trẻ – chủ nhân của chiếc lưỡi cho biết mình không dám bắt chuyện với các cô gái cũng vì chiếc lưỡi dị thường của mình. Do đó, anh quyết định chia sẻ lên mạng xã hội, mong mọi người có thể đưa ra giải pháp cải thiện tình trạng này.

Nhiều người cho rằng anh chàng đã mắc chứng viêm lưỡi bản đồ. Đây là một bệnh lành tính hay gặp ở các bệnh nhân viêm da cơ địa, hen phế quản, viêm mũi dị ứng, vảy nến nhưng cũng có thể gặp ở những người bình thường. Bệnh có thể xuất hiện từ lúc một vài tuổi và tồn tại nhiều năm. Biểu hiện của chứng bệnh này đó là trên mặt lưỡi xuất hiện những vết nứt, gai lưỡi thô, những khoảng gai teo đét xẹp xuống, lưỡi nhìn như bản đồ.

loading...
Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 12:41 07/08/2016
Đọc Nhiều Nhất

loading...