Home / Hóng Biến / Vừa mới đăng ảnh 6 múi ngồn ngộn trong phòng gym, Lệ Rơi đã có ngay bạn gái hot girl cực xinh thế này!
Vừa mới đăng ảnh 6 múi ngồn ngộn trong phòng gym, Lệ Rơi đã có ngay bạn gái hot girl cực xinh thế này!
loading...

(Blogtamsu) – Mới chăm chỉ tập gym để sở hữu thân hình sáu múi cực chuẩn, Lệ Rơi đã có bạn gái cực xinh khiến ai cũng phải bất ngờ.

Mặc dù đã khá im lặng trước truyền thông nhưng hình ảnh Lệ Rơi vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhất là mới đây, giọng ca “lạc tông” từng gây bão một thời lại xuất hiện với hình ảnh mới “soái ca sáu múi”, thay đổi 180 độ khiến người ta phải ngỡ ngàng. le-roi-blogtamsu-14 le-roi-blogtamsu-15 Lệ Rơi đã chia sẻ những hình ảnh anh đang chăm chỉ tập thể dục trong phòng gym. Điều đáng chú ý là thân hình rắn chắc đầy cơ bắp của Lệ Rơi khác trước kia hoàn toàn.   Không những khiến dư luận phải choáng với hình ảnh nam tính mạnh mẽ mới, Lệ Rơi còn công khai cô bạn gái cực kì xinh đẹp. Được biết, anh chàng đến từ Bắc Giang này đã chia tay cô bạn gái cá tính được một thời gian. Khoảng thời gian sau khi chia tay bạn gái, Lệ Rơi cũng thường đăng những dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân và tập trung vào công việc. le-roi-blogtamsu-2 le-roi-blogtamsu-5 Lệ Rơi chia sẻ hình ảnh và công nhận đây chính là bạn gái hiện tại của anh. Chính vì vậy, việc Lệ Rơi công khai chia sẻ hình ảnh về bạn gái mới khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy công khai hình ảnh bạn gái mới xinh đẹp không thua kém các hotgirl nhưng mọi thông tin cá nhân của cô bạn gái đều được Lệ Rơi dấu kín. le-roi-blogtamsu-4 le-roi-blogtamsu-6 Bạn gái mới của Lệ Rơi cũng rất xinh xắn, ưu nhìn nhưng lại có phần dịu dàng đối lập với người yêu cũ cực cá tính của Lệ Rơi. le-roi-blogtamsu-7 le-roi-blogtamsu-9 le-roi-blogtamsu-11 le-roi-blogtamsu-12 Lệ Rơi và bạn gái thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chụp chung trong buổi hẹn hò trên trang cá nhân.  Từ bỏ nghiệp hát hò với giọng ca lạc tông gây bão cộng đồng mạng một thời, anh chàng Lệ Rơi đã chững chạc và học được cách thay đổi bản thân mình để thành công hơn trong sự nghiệp. Đặc biệt là sau khi chia tay với cô bạn gái cũ, ai cũng mong muốn Lệ Rơi sẽ tìm được nửa kia của đời mình.
loading...
Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 13:10 04/01/2017
Đọc Nhiều Nhất

loading...